คลอดก่อนกำหนดแต่ต้องกินยาระงับคลอดค่ะ

บ้านนี้36+1จะคลอดก่อนกำหนดถูกให้กินยาระงับคลอดบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้โดนฉีดยาระงับค่ะตอน32วีคปากมดลูกเปิด3เซนคลอด36วีค

3y trước

บ้านนี้หมอก็ให้ระงับจน37วีคค่ะแต่ระงับน้องไม่อยู่เลยคลอดตอน36วีคค่ะ

คลอด36+4ปกติดีค่ะ

3y trước

หมอยังไม่อยากให้คลอดค่ะหมอบอกว่ากลัวปอดเด็กไม่สมบูรณ์ค่ะเลยต้องเลี้ยงน้องให้ครบ37วีคก่อนค่ะ