ทีมมิถุนายน มีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

แม่ๆทีมมิถุนายนมีอาการเท้าบวมบ้างไหมคะ ตอนนี้เท้าบวมมากค่ะ รักแร้ก็ดำ คอก็ดำ คลอดแล้วจะหายไหมคะ

หายค่ะ จะค่อยๆจาง บ้านนี้ก็เป็นหลังคลอดมาไม่ได้สังเกตพอมาดูอีกทีไม่มีแล้ว

หายค่าาา หลังคลอดจะจางไปเอง