คอดำ

คุณแม่ ตอนนี้เรา 33+2วีค ผื่นแดงตุ่มกลับมาอีกแล้วขึ้นตรงคอหน้าอก คอก็ดำ คลอดแล้วจะหายไหมคะ กังวนมาก ?? อยากทราบข้อมูล

1 Trả lời

เปนเพราะออร์โมนที่ใก้ลคลอดค่ะพอคลอดก้จะหายเองค่ะไม่ต้องไปขัดหรือถูนะคะประมาน2เดือนกว่าๆก้จะจางและหายไปในที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณ🙏💕ค้า