ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง

แม่ๆทีมพย.เตรียมของลูกกันรึยังคะ​ บ้านนี้กำหนด18​พฤศจิกายน​ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย​ โดนคนแก่ที่บ้านห้ามไว้​ ห้ามซื้ออะไรสักอย่างเลย​ แม่อยากซื้อใจจะขาด​ ตอนนี้34wk​แล้วค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง

ซื้อเตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ พอท้องแก่จะซักผ้าแค่เดินก็ไม่ค่อยไหวเลยค่ะ อีกอย่างไปคลอดร.พ ถ้าไม่มีผ้าลูกเตรียมโดนด่าแน่ค่ะ นอกจากเป็นร.พ เอกชนบ้างแห่งเขามีให้แล้ว