ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง

แม่ๆทีมพย.เตรียมของลูกกันรึยังคะ​ บ้านนี้กำหนด18​พฤศจิกายน​ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย​ โดนคนแก่ที่บ้านห้ามไว้​ ห้ามซื้ออะไรสักอย่างเลย​ แม่อยากซื้อใจจะขาด​ ตอนนี้34wk​แล้วค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมพฤศจิกายน​เตรียมของกันรึยัง

เราซื้อตั้งแต่เข้าไตรมาส3 ตอนนี้ของยังไม่ครบเลยค่ะ ของจุกจิกเยอะมาก อาศัยสั่งออนไลน์เอา 9.9 10.10 งี้ เราแพลนว่า พ.ย.ต้องเตรียมกระเป๋าพร้อมไปคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 25w ซื้อ จนจะครบแล้วค่ะ ขาดแต่ พวก น้ำยาซัก อาบน้ำ กะละมัง ครีมอาบน้ำ เอง ซื้อไปเรื่อยๆ ขนาด คลอด มค 65 นะค่ะ เพราะ ท้อง เริ่มใหญ่ เดินไปไหว หรอก ค่ะ

ซื้อของเตรียมได้แล้วคะแม่ เวลาคลอดจะวุ่นวายนะคะ เคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกันคะ สุดท้ายเตรียมอะไรไม่ทันเลย ให้คุณพ่อไปซื้อก็ซื้อไม่เป็นอีก

เตรียมเลยค่ะโดนว่าเหมือนกันแต่ไม่สนใจ ซื้อบางอย่างที่จำเป็นก่อนทีละนิดจนครบ ทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ คลอดกระทันหันจะหาที่ไหนไม่ทันนะคะ

3y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ ธ.ค.เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อใว้ทีละนิดทีละหน่อยค่ะ

ซื้อครบทุกอย่างเลยค่ะ ทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ซักผ้าอ้อมซักชุด เตรียมห้องไว้รอแล้วค่ะ ดีหน่อยเราโตมากับพี่เลี้ยงแม่บอกให้เตรียมไว้ไม่มีถืออะไรเลย

3y trước

อยากให้คนที่บ้านเป็นแบบนี้จัง​ ตอนนี้ไม่ได้ซื้ออะไรสัก​อย่าง​

ซื้อเลยค่ะ อย่าไปสนใจ เพราะยังไงลูกครบกำหนดสมบูรณ์แล้ว ที่คนสมัยก่อนห้ามเพราะว่าไม่มีเครื่องมือสมัยใหม่ทำให้คลอดก่อนกำหนดเลยห้ามไว้ค่ะ

กำหนดวันที่ 2 พ.ย. นี้ค่ะ ของเกือบครบแล้วขาดอีกนิดหน่อย ทยอยเตรียมตั้งแต่ตอน 6-7 เดือน ตอนนี้อะไรที่ขาดก็สั่งออนไลน์เอาค่ะ เดินเลือกไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้10พ.ย 35+6วีค เตรียมเสื้อผ้าครบแล้วคะเอาที่จำเป็นต้องใช้ก่อนนะคะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวบ้านนี้คุณพ่อก็ถือ แต่เราก็บอกเค้าซื้อจำเป็นก่อน

ซื้อเลยค่ะ ไหนจะต้องมาเตรียมซักอีก เหนื่อยมากค่ะ บ้านนี้ทำไม่รอดเลย ดีที่สามีทำให้ทุกอย่าง เดินนิดๆหน่อยๆก็หอบเหมือนจะเป็นลมเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ หญิงจ้า

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ รู้เพศน้องปุ๊บ คุณพ่อพาไปซื้อของให้น้องเลยค่ะ ต้อนนี้ 9 เดือนแล้ว กระเป๋าพร้อมไปคลอดมากค่ะ