ทีม ธันวาคม จ้า

แม่ๆทีมธันวาคม เตรียมของกันบ้างรึยังค่ะบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า ท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยจ้า

ทีม ธันวาคม จ้า

10 ธันวา 23w ท้อง 3 เริ่มทยอยเตรียมบ้างแล้วคร้า คุณแม่ได้ ญ/ช ค

3y trước

ได้ลุกชายจ้าสมใจอิพ่อ😊

ธันวา เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่าาา ทีมลูกสาว

ทีมธันวาค่ะเตรียมของเกือบจะครบแล้วท้องสองเหมือนกัน

3y trước

บ้านนี้ช๊อปออนไลนอย่างเดียวค่ะไม่ได้ไปห้างเลยค่ะ

บ้านนี้24สัปดาห์จ้า ทีมธันวาคมจ้า คลอด3ธันวาคมจ้า

3ธันวาค่ะท้องสองได้ลูกสาว เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้19ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักอย่างค่ะ

3y trước

บ้านนี้พึ่งจะดูๆไว้ว่าพรุ่งนี้จะสั่ง😊

2 ธันวาคม ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า ท้องแรกลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ทยอยแล้วจ้า 23+2 ท้องที่ 3 ตื่นเต้นเหมือนเดิม☺️

3y trước

☺️☺️☺️☺️

เตรียมแล้วจ้าทีละนิดทีละหน่อย 23สัปดาห์แล้ว❤️

ธ.ค เหมือนกันค่ะ 21w4d รอผลโครโมโซมวันนี้ และเพศด้วย

3y trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะ วันๆดูแต่ของเด็ก อยากเตรียมของแล้วแต่สามีให้รอก่อน