แม่ๆทีมธันวาคม

เตรียมของกันถึงไหนแล้ว

ท้อง2 ผู้ชายค่ะ บ้านนี้เตรียมบางส่วนไว้บ้างแล้วคะ เลือกคัดเสื้อผ้าของเดิมจากลูกคนแรกที่เป็นลูกสาวตัวไหนน้องใส่ได้ก็คัดแยกไว้ รอปลายเดือนตุลาค่อยทะยอยซื้อในส่วนที่เป็นของเด็กผู้ชายเพิ่มอีกนิดหน่อยค่ะ

30วีคครบทุกอย่างค่ะ (ท้องที่4) เหลือแค่ซักเก็บเข้าตู้ รอตู้เสื้อผ้าที่สั่งทำไปมาส่งก็จะเริ่มซักเก็บแล้วค่ะ🥰🥰

ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะ คุนแม่ทำงานอยุ่กทม.ลงไปคลอดที่บ้านตจว.ค่อยซื้อที่บ้านคะ ขก.ขนไป

บ้านนี้เตรียมครบ ซักตากพับเก็บใส่ถุงซิปเป็นเซทๆเรียบร้อยแล้วจ้า

2y trước

คนที่1 ลูกสาว อายุจะ14ค่ะ คนที่2 ลูกชาย อายุ11ค่ะ

บ้านนี้หมอนัด ม.ค. ซื้อไว้หมดแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ 😊

เตรียมครบหมดแล้วค่ะซักไว้เรียบร้อยแม่บ้านนี้รีบไปหน่อย🤣

2y trước

แม่บ้านนี้ก็อยากจะซักไว้เหมือนกัน🤭

ครบหมดแล้วค่า ตามเช็คลิส รอใกล้ๆค่อยเอามาจัดๆอีกที

บ้านนี้เตรียมครบหมดแร้วคะ เหลือแค่จัดลงตะกล้า

เกือบครบแล้วค่ะ รอซักต้นเดือน ธค จะเริ่มซักค่ะ

บ้่านนี้27w3dยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅