12w2d ทีม ธันวาคม จ้า แม่ๆ ทีมไหนกันบ้างคะ

12w2d
ทีม ธันวาคม จ้า
แม่ๆ ทีมไหนกันบ้างคะ

13w5d 10 ธันวาคมคร้าาา ท้องที่ 3 คร่าาา ท้องนี้เหนื่อยง่ายมากค่ะ แล้วก็แพ้ด้วย คุณแม่ท่านไหนยังแพ้อยู่บ้างมั้ยค่ะ

28ธค เลยค่ะ 🤣. ตอนนี้10วีคเอง อยากซาวแล้วค่ะ เป็นคนมีพุงอยุ่แล้ว ตอนนี้ท้องเหมือนคน5เดือนเลยค่ะ 🥲

3y trước

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ บางทีก็คิดว่า น้องยังอยู่ไหม พอไปซาวกลิ้งโชว์เลยค่ะ แม่ชอบคิดเยอะ

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ 21/12/64 แต่ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนรึป่าวค่ะ เพราะคนแรกก็แตกก่อนกำหนดคลอดค่ะ 😅

11w+2d ทีมธันวาค่ะ หน้าท้องเริ่มออกรึยังคะคุณแม่ ทางนี้เป็นคนอ้วนยังไม่ออกเลยค่ะ 🥰

3y trước

ทานน้ำลูกพรุนเลยคุณแม่ ช่วยได้เยอะจริงๆค่ะ บ้านนี้ ไม่มีปัญหาท้องผูกอีกเลย แต่ในอนาคตวีคสูงๆไม่รู้จะเป็นอีกมั้ย ปัจจุบัน13วีคเต็มจ้า

23 ธันวาคมวา จ้า ท้อง4 ค่ะ แอบลุ้นเพศ ชาย3แล้ว อยากได้ผู้หญิง🥰

25 ธันวาจ้า ตอนนี้ดูไม่ออกว่าพุงป่องนั้นท้องหรือไขมันค่ะ ^_^’

ทีมมิถุนายนคะ 37w6d มีเจ็บเตือนแล้ว ท้องแข็งทุกวันเลยค่ะ😂

ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ :)) 11 weeks แล้วค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

เรากำหนดคลอด 13 ธันวาคะ แอบตื่นเต้นคะ เพิ่งท้องแรกด้วยคะ

บ้านนี้3ธันวาคะ15+4หมุน3ครั้งหมอบอกกระจู่โด่เลยคะ555