ทีม ธันวาคม จ้า

แม่ๆทีมธันวาคม เตรียมของกันบ้างรึยังค่ะบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า ท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยจ้า

ทีม ธันวาคม จ้า

4 ธันวา ค่าา ลูกสาวท้องแรก ยังไม่ได้เตรียมอะไร เพราะแฟนเราถือมากๆๆๆๆ เราอยากทยอยซื้อมามาก แต่ยังซื้อไม่ได้ แฟนบอก รอคลอดก่อนค่อยซื้อ คงวุ่นวายน่าดู 😭😭

3y trước

ที่จริงตอน8เดือนก็ซื้อได้แล้วนะแม่ แต่บางคนเขาก็ถือน้อแม่น้อ

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าได้ผู้ชายอีกแล้วจ้าอิแม่เริ่มจะคลานเอาแล้วอึดอัดแน่นท้องหายใจไม่อิ่มเลยจ้าแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันมั้ยค่ะ5เดือนค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะเดินแทบไม่ไหวเลย

23 วีค 3 วัน กำหนดคลอดเดือนธันวาเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะนางยังแอบอีแม่อยู่ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย รอรู้เพศก่อนค่อยเตรียมค่ะ

3y trước

บ้านนี้รุ้เพศแล้วจ้าว่าจะเริ่มทะยอยเตรียมไปจ้า

7 ธันวา เตรียมไว้เเล้วจ้าและแนะนำแม่ๆก็ควรเตรียมไว้นะคะ ยุคโควิดอย่างนี้ควรวางแผนให้ดีค่ะ

3y trước

ชายเหมือนกันจ้าแม่😊

5 ธันวาเหมือนกันยังไม่เตรียมเลย555รอ1กันยายนว่าจะเก็นเงินให้เยอะๆละซื้อรอบเดียวเลย😊💗

2ธันวาค่ะ ตอนนี้24วีคแล้วค่ะ เพศชายท้องแรกค่ะ ตอนนี้เตรียมของชิ้นใหญ่ๆไว้ก่อนค่ะ 😊

เริ่มเตรียมแล้วค้า แต่ยังไม่รู้เพศที่แน่นอน ท้องแรก อิแม่ตื่นเต้นเอฟเรื่อยๆ555

17 ธค เตรียมแล้วเกือบ99%ครบเกือบทุกอย่างแล้วจ้า ท้อง2 ช็อปออนไลท์อย่างเดียวเลย😊

ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่ได้เตรียมของจ้า คุณแม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

3y trước

เตรียมอะไรบ้างค่ะแม่

ทีมธันวาค้าบบ ท้องสองเหมือนกันค่ะ เริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ🥰❤️