แม่ๆทีมธันวาคม

แม่ๆทีมธันวาคม คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้จะถึงแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เจ็บตรงช่วงชิงกรานข้างขวา เวลานอนและจะพลิกตัว ปวดมากๆ กลัวจะได้ผ่าคลอด แม่อยากคลอดเองมากกว่า

แม่ๆทีมธันวาคม

18ธ.ค ปวดอุ้มเชิงกรานมากมีมูกใสเยอะเริ่มมีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนนิดๆแล้วค่ะ