แม่ทีมธันวาเตรียมของถึงไหนแล้วคะ❣️

แม่ๆทีมธันวา 63 ถึงไหนแล้วคะบ้านนี้เหลืออีกนิดหน่อยก็ซักพร้อมหิ้วแล้วจ้า 10/12/63❤️❣️

แม่ทีมธันวาเตรียมของถึงไหนแล้วคะ❣️

พ.ย. ชุดไม่เยอะเพราะกลัวใส่ไม่ทัน เลยซื้อ รุ่น 6-12 เดือนไว้เลย แต่ของอื่นๆ พวก คาร์ซีท เป้ เครื่องปั๊ม เครื่องนึ่งขวดนม ขวดนม จุก ที่นอน ถุงเก็บน้ำนม ผ้ารองฉี่ แพมเพิร์ส และผ้าอ้อมคือเยอะมากๆ ค่ะ 😅

บ้านนี้ 31/12-5/1 เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วจ้า ซักพร้อมหิ้วเลยค๊า ที่ปั้มนมและถุงเก็บน้ำนมก็พร้อม ขวดนมซื้อยัน แปดออนเลยจ้า นี้ขนาดท้องสองนะคะ ไม่ค่อยเห่อเลย แค่เห็นแล้วมันห้ามใจซื้อไม่ได้จริงๆ🤣🤣🤣

4y trước

คลอดค่อยซื้อก็ได้ค่ะคุณแม่ 😊 #ที่ปั้มนมค่ะ

แม่เตรียมผ้าห่อตัว ผ้าขนหนูกี่ผืนค่ะ บ้านนี้พึ่งมีผ้าเช็ดตัว2ผืน ผ้าห่อตัว1ผืน รอซื้อเพิ่มอีกค่ะ ผ้าอ้อมบ้านนี้2โหลค่ะ 27กับ24 อย่างละโหล

4ธันวาค่ะเตรียมนิดหน่อยค่ะ เพราะไม่รู้เพศน้อง😅ออกมาค่อยว่ากันใหม่อีกที่ค่ะเพราะอยู่ไกล้ร้านขายของเด็กโดยเฉพาะค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดคนที่แล้ว ผ้าอ้อมเป็นโหลไม่พอค่ะ คืนเดียวก็เกือบโหลแล้ว 😂😂 ผ้าอ้อมล้วนนะคะไม่ใช้แพมเพิส

4y trước

อยู่รพ.ไม่แน่ใจ แต่ถ้าอยู่บ้าน2โหลก็พอนะคะขยันซักเอา ถ้าแม่นอนห้องพิเศษน่าจะไม่มีปัญหาเรื่องซักผ้าอ้อม ☺️☺️☺️

บ้านนี้ชักผ้าห่มผ้าห่อตัวที่นอนน้องไว้แล้วจ้าเหลึอแต่ผ้าออ้มเสึ้อผ้ายังไม่ชักจ้า11/12/63

ทางนี้ยังเลือกผ้าอ้อมไม่ได้เลยค่ะ วันนี้ลองไปจับๆมาแล้วก็ยังไม่มั่นใจ มีแนะนำมั้ยคะ

4y trước

แนะนำสาลูค่ะ ซักออกง่าย ยิ่งซักยิ่งนิ่ม สำลีเป็นขลุยซักยากค่ะแม่ ที่ร้านแนะนำมาแบบนี้

6​ ธันวาค่ะเตรียมนิดหน่อยค่ะเพราะไม่รู้​เพศน้องไว้คลอดแล้วค่อยว่ากันใหม่ค่ะ

บ้านนี้26/ธันวา/มีแล้วนิดหน่อยกลางเดือนนี้ข่อยจัดอีก...อีพ่อเพิ่งจะว่างจ้า😊

มีร้านของใช้เด็กราคาถูกแนะนำบ้างมั้ยคะพอดีแม่มือใหม่ซื้ออะไรไม่เป็นเลย