แม่ทีมธันวาเตรียมของถึงไหนแล้วคะ❣️

แม่ๆทีมธันวา 63 ถึงไหนแล้วคะบ้านนี้เหลืออีกนิดหน่อยก็ซักพร้อมหิ้วแล้วจ้า 10/12/63❤️❣️

แม่ทีมธันวาเตรียมของถึงไหนแล้วคะ❣️

เตรียมไป 97% ละจ้า รอซักอย่างเดียว แต่เซ็ทที่ไป รพ. พร้อมละจ้า 🧡👍🏻👍🏻

ยังไม่ครบเลยค่ะ ที่บ้านแฟนไม่ให้สั่งของมารอค่ะเลยต้องแอบๆค่ะอิอิ

4y trước

บ้านนี้แอบไปซักบ้านแม่เราเองค่ะ แม่ตัวเองไม่ว่าค่ะอิอิ

13/ธันวาคม เรียบร้อยหมดเเล้วคะ ใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อย😂

เตรียมพร้อมมากแล้วค่ะ เพิ่งซักวันนี้สดๆร้อนๆเลยค่ะ

5 ธันวา ครบทุกอย่างค่ะพร้อม มาก ของครบจนจะล้นแล้วค่ 💕

ผ้าอ้อมซื้อเยอะเกินค่ะบ้านนี้ซื้อ18ผืนได้ใช้ยุ3ผืนค่ะ

4y trước

บ้านนี้หมอกำหนดให้เอาไปอย่างน้อย12ผืนเลยค่ะ ขัดใจไม่ได้หมอดุ😂😂😂😂

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ถึงครึ่งเลยคะ กำหนดคลอด15 ธันวา

ของลูกเตรียมครบแล้ว เหลือของใช้แม่ยังไม่ครบจร้า

ทางนี้กำหนด 18 ธค คะ ยังไม่ได้ซื้อเลย ที่บ้านห้าม 😥😥

4y trước

แต่ลูกคนนี้ให้คุณมากคะ ของแทบไม่ต้องซื้อมีแต่คนส่งมาให้ เลยแอบให้ส่งไว้บ้านเพื่อน แม้กระทั้งสามีก็ไม่รู้ 555 แม่ร้ายไหมคะ

ซักไปสองรอบแล้วจ้าบ้านนี้ 😅 ผ้าจะได้นุ่มๆ 6ธันวา