ทีมตุลา☺️💕

แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างค่ะ อัปเดตอาการกันหน่อย บ้านนี้35+4w ท้องแข็งบ่อย ปวดขา น้ำหนักตัวเล็ก2216gแล้ว อึดอัดไปหมด อยากแตกแล้ว 😁 #ท้องแรก #ลูกสาว 👶💕

ทีมตุลา☺️💕

บ้านนี้38+2กำหนด13ตุลาท้องแข็งบ่อยเหมือนปากมดลูกเปิด1เซนรอลุ้นทุกวัน