ทีมตุลา☺️💕

แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างค่ะ อัปเดตอาการกันหน่อย บ้านนี้35+4w ท้องแข็งบ่อย ปวดขา น้ำหนักตัวเล็ก2216gแล้ว อึดอัดไปหมด อยากแตกแล้ว 😁 #ท้องแรก #ลูกสาว 👶💕

ทีมตุลา☺️💕

แม่บ้านนี้ 38+4 กำหนด 11ตุลาคม ่คุณหมอนัดวันที่7ตุลาคมถ้าปากมดลูกเปิดเยอะกว่านี้ก็เตรียมคลอดได้เลยคะ (แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากคะเพราะลูกคนนี้ลุ้นเพศเอาคะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ จนไม่กลัวการเจ็บอะไรเลยคะ)

บ้านนี้ 38+6 คะแม่ กำหนดคลอด 12 ตุลาคะ วันนี้เริ่มมีมูกน้ำตาลนิดๆเลอะแล้วคะ แต่ไม่ปวดท้องนะคะ อยากสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะว่า อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ขอบคุนคะ

4y trước

ปกติ รอปวดท้องถี่ น้ำเดินก็ไปได้

39+5อยากแตกแล้วจร้า... ทั้งเจ็บเตือน ท้องแข็ง มีมูกเลือดตอนฉี่ ปากมดลูกเปิด2เซน. แต่เด็กน้อยยังไม่ออกจร้า..สงสัยรอฤกษ์งามยามดี #แม่บ้านนี้ลุ้นทุกวัน

35+4 w เหมือนกันค่ะ ลูกชาย 2564 g อึดอัดมากๆค้ะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว แถมยังไม่กลับหัวด้วย คุณหมอรอหลัง 12 ตุลา จะต้องนัดผ่าแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็นัดผ่า12ตุลาเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยแต่บ้านนี้ได้ผญ.3018gแล้วค่ะ😊😊

38w 5d กำหนดคลอด 9 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดเร็วๆเหมือนกัน อึดอัดมาก ฉี่ก็บ่อย เหนื่อยมากเลยค่ะ

รุ่นเดียวก่นเลยค่ะ บ้านนี้ก้ท้องแข็งบ่อยมาก จะเดินไม่ไหวยุแล้วปวดเมื่อนไปหมดทั้งตัวเลย

อายุครรห์เท่ากันเลยคะแม่ ปวดขาสุดๆ ยิ่งน้องดิ้นลงต่ำ ยิ่งเจ็บแปล๊บๆที่ก้นที่ขา

บ้านนี้ผู้ชาย 36w+2d อึดอัดมากเลยค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยมาก เจ็บสุดๆ กำหนด 27 ตุลาค่ะ

บ้านนี้37+4แล้วค่ะไม่ยอมกลับหัวเหมือนกันค่ะรอครบ39wหมอก้อนัดผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+2กำหนด13ตุลาท้องแข็งบ่อยเหมือนปากมดลูกเปิด1เซนรอลุ้นทุกวัน