ทีมตุลา☺️💕

แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างค่ะ อัปเดตอาการกันหน่อย บ้านนี้35+4w ท้องแข็งบ่อย ปวดขา น้ำหนักตัวเล็ก2216gแล้ว อึดอัดไปหมด อยากแตกแล้ว 😁 #ท้องแรก #ลูกสาว 👶💕

ทีมตุลา☺️💕

35+6 กำหนดคลอด 30 ตุลาค่ะ ปวดขามากๆนอนไม่ค่อยหลับอยากแตกแล้ว👧🏻

35w ผู้ชายคะ น้องน้ำหนัก 2940g ตอนนี้37+6แล้ว อึดอัดมาก ผ่า8ตุลาคะ

บ้านนี้37+4ค่ะ กำหนด 18ตุลา ยังเงียบอยู่เรยค่ะ#ท้องเเรกจ้า 😂

บ้านนี้36+5ค่ะ กำหนด24ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย

คุณแม่บำรุงเยอะๆน้า เค้า36w น้องจะ2.7ได้แว้ว💗💗

35+4w เท่ากันเลยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

18ตุลาค่ะลูกสาวอยากแตกแล้ววว

36+1 กำหนด28. หมอนัดผ่า22ตุลาคร้า

บ้านนี้ 36 weeks 2800 g ผ่า15 ตุลาค่า

บ้านนี้35+5 กำหนด31ตุลาค่ะ