คลอดก่อนกำหนด เด็ก36สัปดาห์

แม่ๆทีมกันยายน บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนีัน้องแตกแล้ว กำหนดคลอด 19กันยายน น้องแตก 22สิงหาคม เวลา16:59 น้ำหนัก2,440 น้องแข็งแรงดีมากจ้า กินนมแม่เก่งมากๆเลย🥰

คลอดก่อนกำหนด เด็ก36สัปดาห์

ยินดีด้วยค่าแม่ บ้านนี้ 37+2 กำหนด 20 ก.ย. อยากแตกแล้ว 😆😆

3y trước

วันเดียวกันเลย..แต่ช่วงนี้ปวดจิมิมากๆเริ่มเจ็บเตือนแล้ว อยากแตกแล้ว🥰