คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า 36+3 week เมื่อคืน 9/08/19. เวลา 22.14 น. กำหนดคลอด 5/09/19 ชื่อน้องเก้า น้ำหนัก 2.660 เพศชายค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอดวันที่5/9/19เหมือนกันเรยค่ะตอนนี้ท้องได้36+3วีคแล้วค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

5y trước

5/9/19เหมือนกันค่ะอยากเหนหน้าแร้ว

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้ 37+3 ยังไม่มีวี่แวว แม่คลอดเองหรือผ่าคะ แล้วมีอาการยังไงก่อนคลอด

5y trước

คลอดเองค่ะ มีอาการท้องแข็งเปนระยะค่ะ ตอนแรกๆ จะปวดทุก10-20 นาที มาหลังๆจะปวดถี่ขึ้น เป็น 5-10 นาที แล้วก็ปวดอีก 2-3 นาทีค่ะ

ยินดีด้วยจ้ากำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกันแต่บ้านนี้ยังคลอดปวดเตือนมาหลายวันแล้วค่ะ

5y trước

กำหนดคลอด5/9/19เหมือนกันค่ะแต่ไม่รุ้ว่าปวดเตือนเปนแบบไหนท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่องค่ะแม่ปวดแบบไหนหราค่ะปวดเตือน

คลอดเองหรือผ่าคะ มีอาการอะไรบ้าง บ้านนี้37+แล้ว เงียบกริบ

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ. โอ๊ยตื่นเต้น ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ💞

ยินดีด้วยค่ะ 💓แม่มีอาการก่อนคลอดยังไงคะ

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้39w+5ยังไม่มีวี่แววเลย