คลอดแล้วคะ👏🏻👏🏻

ผ่าคลอด 30มีนาคม เวลา09:59น. น้ำหนัก2835. ยังไม่มีชื่อเลยคะ เด็กชายน้อยของแม่. 🥰🥰

คลอดแล้วคะ👏🏻👏🏻

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชัง ชื่อไรดีน๊าาา ขอแนะนำชื่อ เจนัส นะคะเป็นชื่อของเทพเจ้าองค์นึงค่ะ ชื่อนี้เท่ห์ดีนะคะไม่ซ้ำใครดีเพราะไม่เคยได้ยินว่าใครชื่อนี้เลย😊

3y trước

ได้ชื่อปล้วคะแม่ น้องวินเนอร์ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💘 น้องผิวดีมากเลย😍 ( ขมวดคิ้วแบบนั้นหนูสงสัยอะไรลู๊กก5555🤣🤣 )

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าเกลียจน่าชังจังเลย ตัวขาวมากเลยจ้า💗

3y trước

ขอบคุนคะ. น้องขาวจริงๆ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ น้องน่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ/น้องคลอดกี่สัปดาห์ค่ะแม่ น้ำหนักเท่านี้

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ แข็งแรงๆ นะคะ

ขาวมากเลย ยินดีด้วยคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ บ้านนี้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

3y trước

เลี้ยงง่ายๆเหมือนกันนะคะ

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ เป็นเด็กดีนะครับ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลย