31+2week .

แม่ๆทีมกันนยาน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ อวดรูปน้องหน่อย บ้านนี้ 1689g. กำหนดคลอด5กันยาจ้าา

31+2week .

บ้านนี้ไปซาวมา 31w+3 ค่า น้ำหนักน้อง 1800 กว่าค่า แม่กินทุกอย่างโดยเฉพาะของหวานกินเอาใจลูก กินทีไรลูกดิ้นชอบใจเป็นพิเศษ กำหนดคลอด5กันยาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ครั้งล่าสุด 31+5 น้องน้ำหนัก 2140 บ้านนี้แม่ทานอาหารหลากหลาย แต่เน้นของที่มีประโยชน์ เนื้อ นม ไข่ ผักผลไม้ต้องมี ทุกวัน ทานสลับไปมาค่ะ

กำหนดผ่า14กันยายน66 ค่ะ แต่หมดให้เลือกวันผ่าแล้ว เลือกไว้3กันยายน66 นี้ค่ะ กินผลไม้เยอะมาก มีความหวังเล็กๆว่าลูกจะผิวสวย

31+1จ้า บ้านนี้น้องน้ำหนัก1500ค่ะ กำหนดคลอด7กันยายน จ้า ไม่มีอาการเเพ้ใดๆเลยคะ เเต่จะทานอะไรไม่ค่อยได้เลย

บ้านนี้ไปซาวมา 30วิค 6วัน 1724 กินทุกอย่างที่ขวางหน้าคลอด5กันยา หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่กลัวเเม่คลอดไม่ไหว

กำหนดคลอด 11 กันยาคร่า น้ำหนัก หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้คร่า ตอนนี้ 31 วีคแล้วคะ ในรูปซาวด์4มิติตอน 28 วีคคร่า

บ้านนี้ ซาวด์ล่าสุด 29+4 นน 1620g กำหนดคลอด วันเกิดคุณแม่ 5 กันยา แต่ แม่เลือกผ่า ย้ายทีมสิงหาเรียบร้อยค่า

บ้านนี้ 31+2 wks. กำหนดคลอด 5 กันยายน เหมือนกันค่า แต่น้อง นน 1,412 g. เอง ค่ะ แม่บำรุง อะไร น่อง ถึง นน. เยอะคะ

บ้านนี้ไม่ให้เห็นหน้าเลยค่ะ ลุ้นตอนคลอดเอา4กันยาคะ อุลตราซาวด์ล่าสุด31wพอดี น้ำหนักที่2064g

กำหนด5กันยาเหมือนกันค่ะแต่หมอเลื่อนให้มาผ่าสิงหา ซาวตอน31วีคพอดีได้1656กรัมค่ะ🥰