กำลังตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่เดือนสิงหาคมหน่อยจ้า #ท้องออกกันรึยัง บ้านนี้11+2week กำหนดคลอด 28สิงหาคม

กำลังตั้งครรภ์

งง กะแม่ ที่ ท้อง11-12-13-14-15-วีค คลอด สค ค่ะ (คลอดก่อนแม่บ้านนี้อีกบางคน)🙄เกิดอะไรขึ้น!! หรือเอารูปเก่ามาลง ไม่ได้นับถึงปัจจุบัน คนอ่าน งง ค่ะ แม่บ้านนี้20w3d คลอด18 สค นี้

5y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะที่ไขข้อสงสัย บอกตรงๆแม่เห็นแล้วงงค่ะ555

ของเรากำหนดคลอด30สิงหาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย แถมน้ำหนักลดอีก คิดว่าท้องคงเริ่มออกเดือนที่4ไปแล้วคะ ตอนนี้เราดูไม่เหมือนคนท้องเลย เหมือนคนปกติแต่แอบมีพุงจ้ะ

ของเรายังไม่ออกเลย9สิงหา มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากใส่เสื้อเอวลอยได้สบายเลย

บ้านนี้กำหนด 15 สิงหาจ้า ท้องยังไม่ออกเลย แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ 14+2w

ท้องใหญ่มากค่ะ จะเข้าสามเดือนเองลูกโตแน่เลยสู้ๆนะคะคุณแม่

ใหญ่พอๆกับบ้านนี้เลยค่ะ แตบ้านนี้ 24w แล้ว กำหนดคลอด 6 มิถุนา😂

27สิงหาค่ะ เเต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลย เวลานอนไม่เห็นเลยค่ะ 😂

บ้านนี้15สิงหาค่ะ วันเดียวกันกับวันเกิดพ่อเขาเลยค่ะ

บ้านนี้มีพุงอยู่แล้ว ดูไม่ออกเลยจร้าว่าท้องรึพุง🤣🤣

ของเรา12+5 W กำนดคลอด 11ตุลา ท้องยังไม่ออกค่ะ ออกข้าง 😁