ท้องเล็กแต่อึดอัดมากค่ะ

ท้องเล็กแต่คุณแม่อึดอัดมากค่ะ น้ำหนักลูก1689g 31+3วีค น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ คุณหมอบอกว่าเพิ่มน้ำหนักลูกอีกหน่อยค่ะ แต่คุณแม่ไม่เน้นใหญ่ค่ะ คุณแม่เน้นแข็งแรงและคลอดง่ายก็พอค่ะ

ท้องเล็กแต่อึดอัดมากค่ะ

ขนาดท้องกำลังพอดีค่ะแม่ ขุนๆ ให้น้ำหนักน้องเข้าเกณฑ์นะคะ ✌✌

4y trước

👍✌

แม่ขาเอาตามเกณฑ์ก็ดีนะคะ อย่าให้น้อยเกินไปอย่ามากเกินไปคะ

4y trước

ก็จะเพิ่มตามเกณฑ์พอดี แต่ไม่ใหญ่มากค่ะ แม่กลัวคลอดยากจ้า