ทีม31มกราคม65ค่ะ👶💓 อยากรู้สึกลูกดิ้นเหมือนคนอื่นจังเลย

ทีม31มกราคม65ค่ะ👶💓
อยากรู้สึกลูกดิ้นเหมือนคนอื่นจังเลย

เรามารู้สึกตัวตอนเกือบๆ5เดือน แถมไม่แน่ใจด้วยว่านี้ลูกดิ้นลูกตอดหรือท้องเราร้องด้วย5555 จนเป็นแบบนี้ได้สักอาทิตย์ ถึงได้มั่นใจว่า อ่อ เริ่มดิ้นแล้ว คุณแม่ใจเย็นๆนะ ค่อยๆสัมผัส แล้วคุณแม่จะมีความสุขมากๆค่ะ

3y trước

รู้สึกตอดๆบางครั้งบางทีก็ท้องร้องไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ55

บ้านนี้33 วีคแล้วน้องดิ้นน้องโก่งตัวจนทั้งเจบทั้งจุกเลยค่ะ5555 ทีแรกก็อยากให้ลูกดิ้นเร็วๆแบบแม่ๆบ้านอื่นพอท้องได้8เดือนแล้วรู้สึกอยากกลับไปตอนแรกมาก5555 ขยับทีต้อง2มือค้ำไว้555

3y trước

555พร้อมรับมือค่ะคุณแม่

บ้านนี้กำหนด18 มกราคม ท้อง3แล้วค่ะ แค่4เดือนนิดๆรู้สึกเหมือนจะดิ้นแต่พอนอนหงายเท่านั้นแหละกลับปูดขึ้นมาดื้อๆเลยค่ะ ออกมาท่าทางน่าจะมึนไม่ใช่น้อยค่ะ✌️✌️✌️

3y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้ากว่าคนที่เคยท้องมาก่อน เป็นเรื่อปกติจ้า ตอนเราท้องแรกกว่าจะรู้สึกก็เกือบ 5 เดือน

ตอนบ้านนี้ท้องแรก4เดือนกว่าๆนู้นค่ะถึงจะรู้สึกค่ะแต่ตอนนี้ท้องสองรู้สึกว่าเค้าตอดตั้งแต่2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน แต่ตอนนอนรู้สึกอึดอัด ท้องไปกองอยู่ฝั่งเด

3y trước

😂 นอนหงายสบายสุดสำหรับเรา

กำหนด30มกรา จ้า เริ่มรู้สึกตอดๆเบาๆ ท้องสองแล้ว น้ำหนักเท่าเดิมรอลุ้นเพศลูกอย่างเดียว☺️☺️

3y trước

เหมือนกันค่ะรอลุ้นเพศ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10มกราคมคะยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเท่าจะมีก็เป็นบ้างครั้งคะ

3y trước

ยังเลยจ้าหมดนัดวันที่26ดูเพศจ้า

ตอนแรกก้อคิดแบบแม่นี้แหละอยากให้ดิ้นเร้วๆ แต่ตอนนี้อยากกับไปตอน2-3เดือนแรก5555

3y trước

5555พร้อมรับมือค่ะ

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ มาพร้อมกับอาการไม่ค่อยได้นอน ลูกดิ้นทีนึงก็ตื่นที 555

3y trước

เริ่มอึดอัดนอนไม่ค่อยอิ่มแล้วค่ะ555