ทีม พ.ค แอบแตกยัง

แม่ๆทีม พฤษภาคม แอบแตกกันยังคะ แม่บ้านนี้ 38+2w แล้วกำหนดคลอด 4 พ.ค แต่ตอนนี้เจ็บท้องน้อยมากท้องลดด้วย

25 พ.ค ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็ง

2พ.ค โดนกระตุ้นไปสองที ยังเงียบอยู่เลยคะ

13 พ.ค. อยากแตกแล้วคะ แต่ยังเงียบอยู่เลยย

5พ.ค.ยังเงียบอยู่เลยคร้า อยากแตกมากแล้ว

บ้านนี้เจ็บหน่วงท้องน้อยจ้า กำหนด16พ.ค

หมอนัดผ่า​ 25-31​ พค.ค่ะ.. ตอนนี้​ 34 วีค​ค่ะ

ยังเลยค่ะกำหนด16พฤษภาตอนนี้37wแล้วค่ะ

4พ.ค เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการไรเลย

5พ.ค. ยังเงียบอยู่จ้า นัดผ่า28เมษาค่ะ

8พค. เงียบสนิทเลยค่ะ แม่ลุ้นทุกวัน😁