แม่ๆทีม พ.ค.ตอนนี้น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วจร้า ของเราตอนนี้ขึ้นมา 21 โลแล้วกำหนดคลอด 23 พ.ค.น่าจะเพิ่มมาอีกเริ่มนึกถึงตอนลดแล้วจะลงมั้ย????

แม่ๆทีม พ.ค.กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างจร้า แล้วน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว

ขึ้นมา17โลจาก59 ตอนนี้76ค่ะ น้ำหนักน้องล่าสุดยังไม่รุ้ค่ะเพราะยังไม่ใด้ไปหาหมอค่ะ ตอน28วิกซาวน้ำหนัก1200 กรัม ตอนนี้ 36วิก3วันค่ะ กำหนดคลอด 21พฤษภาคม​นี้ค่ะ

ขึ้นแค่8โลค่ะ เพิ่มเเค่เดือนล่ะโล แม่เป็นคนตัวเล็ก ท้องก็เล็กมาก แอบกังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อย แต่หมอบอกว่าลูกน้ำหนักคามเกณคะ

นัดผ่า​21​ พ.ค​ค่ะ​ น้ำหนักขึ้นมา​20โลแร้ว​ ขึ้นเอาๆ​ แต่หมอบอกน้องตัวโต ผ่าเสร็จน้ำหนักจะลงมั้ยน้า​ 😂😂

5พ.ค. ขึ้นมา5โลเองค่ะ แม่กินเยอะมาก ไม่อ้วนขึ้น น้ำหนักไม่เยอะเลย ร่างกายเผาผลาญดีมาก โตแต่ท้อง😂😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด26พ.ค น้ำหนักขึ้นมาแล้ว18โลหมอบ่นเลยค่ะ เด็กตัวโตน้ำหนักเกินเกณฑ์

9 กิโลค่ะ 35+1 กำหนดคลอด 30 พ.ค. แต่อาจจะได้ผ่าก่อน เพราะหมอให้หาวันผ่า แล้วค่ะ

กำหนด4พค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นน เราขึ้นมา 23 โล พอเกิดไม่รู้จะลงมั้งป่าว

4y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 6 พ.ค ก่อนท้อง52 ตอนนี้70แล้ว 38+4week

26 พ.ค ขึ้น 3 โลคะ ตัวแม่น้ำหนักเกินหมอบอกพยายามอย่าเกินสิบโล😆

บ้านนี้8เดือน ขึ้นมา15 โลแล้วค่ะ เครียดมาก กลัวค้างที่แม่เยอะ

27พ.คค่ะ นน.ขึ้นมา17.9กิโล นน.ลูก2โล2ขีด ที่เหลืออยู่กับแม่หมดเลย