ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย

แม่ๆทีม พย เป็นไงกันบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ทยอยเตรียมของกันหรือยังคะ หรือบ้านไหนซักผ้าแล้วบ้าง บ้านนี้ทยอยเตรียมของแล้วเหลือแค่ซักค่ะ

ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย

บ้านนี้เตรียมของตั้งแต่ต้นเดือน มะคืนนอนไม่ค่อยหลับปวดท้อง ตื่นหลายรอบมาก ตื่นมาตอนตี 4 เห็นมีเลือดออก รีบมาโรงบาลเลย #กำหนดคลอด 1 พย.

บ้านนี้เตรียมของตั้งแต่ต้นเดือน มะคืนนอนไม่ค่อยหลับปวดท้อง ตื่นหลายรอบมาก ตื่นมาตอนตี 4 เห็นมีเลือดออก รีบมาโรงบาลเลย กำหนดคลอด 1 พย.

4y trước

ขอบคุณค้าบบ😊😊

34+3 w กำหนด 2 พย. เตรียมของครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก ว่าจะซักฝนก็ตกอีก ช่วงนี้แม่เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว สงสัยต้องใช้คุณพ่อแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่7เดือนคะตั้งใจจะคลอดธรรมชาติพอดีคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตียมเลยจร้า เตียมได้3อย่างโดนบ่นเป็นชุด 34+1 กำหนดคลอด4พ.ย. แต่ไม่น่าจะพ้นตุลาเพราะน้องกลับหัวแร้ว

4y trước

จร้า😊

34+3 กำหนดคลอด 1 พฤศจิกายน ซื้อของครบแย้ววเหลือแต่ซักค้ะ ได้ลูกสาววตามตั้งใจของแม่แต่ขัดของพ่อนิดนึง555

4y trước

😆😅 คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะค้ะแม่

บ้านนี้ 24. พ.ย จ้า ดิ้นทั้งวันน. ไม่ว่าจะกิน จะ นั่งเล่นเกม ดิ้นดีมากค่ะ สงสัยอยากออกมาเเย้วว😊😆🥰

28 พฤศจิกายนค่ะ เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะได้แค่นิดเดียว สิ้นเดือนนี้ว่าจะหาเตรียมให้ครบอยู่ค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ ยังไม่ครบขาดอีกหลายอย่าง❤️

บ้านนี้ 8 พ.ย. เหลือแค่ซักค่ะ คาดว่าจะไม่เกินตุลาแน่เลยเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ😁😁

4y trước

ขอบคุณค่ะ คลอดง่ายๆเช่นกันค่ะแม่

ซักเตรียมครบแล้วค่า แดดกำลังดี 2วันนี้ มี่สำคัญเผื่อคลอดก่อนกำหนด จะได้มีพร้อมเลย

4y trước

ใช่เลยแม่❤️❤️คลอดง่ายๆน๊าา

31+6 เสื้อผ้าซักหมดแล้ว เหลือพวกที่นอน ของใช้ซื้อไว้เกือบครบ เหลือนิดๆหน่อยๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ ต้องผ่าค่ะ คนแรกผ่า