ขอดูแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือน พย หน่อยคะ มาคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันคะ

มีบ้านไหน กำหนดคลอด พย บ้างคะ มาแลกเปลี่บนความรู้ประสบการณ์กันหน่อยคะ

10 พ.ย. น้องกลับหัวแล้วจ้า น้ำหนักน้องแค่ 1800 เอง แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา 11 โล ช่วงนี้ท้องปั้นบ่อย หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันคะ น้องเพิ่ง 1700-1800เอง กำหนด 11พย ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะ หมอนัดอีกที 6ตค

กำหนดคลอด28 พ.ย ค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดหลัง เวียนหัว นอนไม่ค่อยหลับ บางครั้งเบื่ออาหาร น้ำหนักขึ้น10โล ท้องแรกค่ะ

17 พย.จ้าแม่ลูกคนที่2 ไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวเมื่อเช้ามีมูกใสออกมาจากช่องคลอด คนแรกก็คลอดก่อนกำหนดจ้า🥰

4y trước

ของแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

19/11 ค่ะ ช่วงนี้ยังชิวๆ ขับรถ ทำงาน ได้สบาย แต่ยังไม่ได้เตรียมของน้องเลย กะจะไปเดินงานเด็กช่วง 22-25 ตุลา เอา

4y trước

คงต้องเตรียมไว้บ้างดีกว่า ใจลึกๆ เราก็คิดเรื่องคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน อ่านเจอหลายเคสเลย

14 พ.ย. ท้อง2 ลูกชายค่ะ น้องกลับหัวแล้วเริ่มปวดหน่องมากขึ้น นน.แม่ขึ้นมา6โล นน.ลูก1900กรัม 32+5วีค จ้า

7/11/63 คะ ยังไม่ทราบเพศเลย รอลุ้นตอนคลอดเลยคะ แต่ท้องแข็งตลอดเลยคะ มีใครเป็นเหมือนกันไม่คะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ

15 พย ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก เท้าบวม เริ่มมีตกขาวมาด้วย กลัวจะคลอดก่อนกำหนด😅😅

4y trước

สู้ๆๆค่ะคุณแม่ แอบลุ้นไปด้วยกัน😊😊

27พ.ยค่ะตอนนี้ปวดขาหนีบมากเดินแทบไม่ไหวขอคำแนะนำหน่อยค่ะอยากหายปวดมากเวลาเดิน

4y trước

บ้านนี้โชคดีไม่ปวดขาหนีบ คาดว่า น้องน่าจะกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้ว แม่เลยปวดขาหนีบ

บ้านนี้11/11ค่ะ ได้40+1 แต่ลูกสาวจะรอไหมไม่รู่ค่ะ ตอนนี้33+2 เดินเหมือนแพนกวินเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27 พย. จ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา23โลแล้วจ้า เหมือนจะเดินไม่ไหวแล้ว