กำหนดคลอด พฤษภาคม

แม่ๆทีม17พฤษภาคม มีวี้แววจะย้ายทีมกันบ้างไหมคะ มีสัญญาณใกล้คลอดหรือยัง บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7พฤษภาคมยังเงียบอยู่เลยค้ะ39+4

บ้านนี้ 22 พค. ค่ะ เงียบอยู่ แต่เจ็บเตือนบ่อยค่ะ

5mo trước

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะบ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวเวลาเดินปวดหนว่งๆท้องอยากให้ออกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 16 พฤษภา เงียบมากเหมือนกันค่ะ 😂

กำหนดคลอดที่10พฤษภาคมยังเงียบกริบอยู่เลย

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ กำหนด10 พฦษาเหมือนกัน บ่นทุกวันจะออกมาเมื่อไหร่ อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว

กำหนดคลอด26 พ.ค. แต่อยากแตกแล้วค่ะ55555🤣

บ้านนี้16พฤษภาเงียบเหมือนกันจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด พน ยังเงียบ 39+6😂

บ้านนี้กำหนด20พ.คอยากแตกมากคะ

กำหนด 16 แตกแล้วเมื่อวานค่ะ