กำหนดคลอด พฤษภาคม

แม่ๆทีม17พฤษภาคม มีวี้แววจะย้ายทีมกันบ้างไหมคะ มีสัญญาณใกล้คลอดหรือยัง บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ

กำหนดที่15พฤษภาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีเจ็บเตือนแล้วก็ห่างยป่วดเอวเหมื่อยขา รอๆไห้เจ็บหนักๆก่อนค่อยไปหาหมอ

บ้านนี้กำหนดจริง3พ.ค. แต่น้องแตก19เมษาคะ ไม่ทันตั้งตัวเลยเจ็บเตือนเลยไปหาหมอและได้คลอดวันนั้นเลย😅😂

บ้านนี้วันเดียวกันค่ะ แต่แอบมาออกเมื่อวาน ได้ผ่าค่ะ เพราะท้องแข็งปากมดลูกเปิด แต่เด็กไม่กลับหัว

5mo trước

ขาบวม และมีขาบุ๋มยุบไม่คืน แล้วก็หายใจไม่สะดวก ท้องแข็งและลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ท้องที่2เงียบกริบไม่มีวีแววว่าจะออกเเลยค่ะอึดอัดมาก🤣

บ้านนี้14 พฤษภาคม อยากออกแล้ว แต่ทางโรงบาลไม่มีเตียงเลยคนคลอดเดือนนี้เยอะมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ปวดขานอนลำบากหายใจไม่ทั่วท้องอึดอัดมากๆค่ะ

บ้านนี้21พฤษภาเวลาเดินปวดหน่วงๆท้องค่ะอยากให้ออกแย่แล้วค่ะปวดจะแย่

39+1 กำหนด 10 พฤษภาคม บ้านนี้ยังเงีบยอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าน้องเเล้ววว

บ้านนี้17พ.คเหมือนกันค่ะ เงียบๆยุเลยยังไม่มีอะไร

บ้านนี้8พ.ค ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว39+4w