ทีม พฤษภาคม 66

แม่ๆทีม พฤษภาคม มีเอฟเฟคอะไรบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ปวดหลังเท้ามาก ทายาก็ไม่ค่อยดีขึ้น เพราะต้องไปทำงาน มีเดินบ้างระหว่างทำงานเรื่อยๆอีก 🥹🥹

บ้านนี้ทำงานได้ปกติคะ แต่นั่งนานๆเวลาลุกรู้สึกปวดๆก้นกบหน่อย แต่ยืนเยอะก็ไม่ได้ปวดส้นอาจเพราะเราน.นขึ้น😁😁นอนปกติคะยังหลับไปได้ดี🥰🥰

บ้านนี้ทำงานเหมือนเดิมค่ะ คล่องตัวยกของสบายเลย แต่เดินเยอะหน่อยท้องจะปั้นค่ะ แต่อย่าให้เอนตัวนอนนะ เหมือนตุ้กตาล้มลุกเลยจ้า55555 29week2 day

ทีม พ.ค คะ แต่เกรงว่าน่าจะต้องย้ายทีมไหมรอลุ้น ตอนนี้ปวดหลังมาก เหนื่อยง่าย เพลียอยากนอนตลอดเวลา ลูกดิ้นเก่งถีบเจ็บ สะดุ้งมากคะ

บ้านนี้ก็พฤษภาคมเหมือนคะ มีอาการเจ็บง่ามขา ปวดหลังเหมือนกัน เพราะยืนทำงานทั้งวันได้นั่งนิดหน่อย✌️✌️✌️

เหนื่อยง่าย ง่วงนอน มีภาวะ ปากมดลูกสั้น ตอนนี้ พยายามเดินให้น้อยสุด (แต่ทำยากจัง) กลัวคลอดก่อนกำหนด 🥹

2y trước

ไม่มีอาการอะไรค่ะ วัดจาก การตรวจภายใน ถ้าท้อง 6-7 เดือน ปากมดลูกควรยาวกว่า 3 cm ของเราเหลือ 2.8 cm หมอบอก ถ้าสั้นกว่า 2.5 cm อันตราย ต้องใส่ห่วง ที่ปากมดลูก กันคลอด

ของเราเท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ฉี่สีเข้มขึ้น นั่งหุบขาไม่ค่อยได้ แล้วก็ปวดเมื่อย

เราเริ่มมีอาการปวดเมื่อย เท้าบวม ขาบวม แต่ยังขับรถไปทำงานเองได้ ทำงานได้ตามปกติอยู่ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะแต่ยกของหนักเดินเยอะจะเจ็บท้องฝั่งขวามากเจ็บปวดๆทรมานมาก

บ้านนี้ปวดหลัวมาก ปวดจิมิด้วยคะ น้องก็เหมือนจะนอนเก่งมากกกกก ดิ้นเฉพาะเวลาหิว

2y trước

บ้านนี้ปวดหลังมากคะช่วงนี้เวลาท้องปันตรงท้องน้อยจะรู้สึกปวดเหมือนเป็นปะจำเดือนเลยคะ

บ้านนี้ 29w 1d ยังทำงานยกของอะไรปกติ แต่จะปวดหลังและปวดเนื้อปวดตัวมากค่ะ