ประกันสำหรับเด็ก

แม่ๆทำประกันสำหรับลูกของที่ไหนกันบ้างคะ เบี้ยเท่าไหร่ เคลมยากมั๊ย พอดีลูกยังไม่คลอด แต่อยากศึกษาประกันไว้ก่อนค่ะ

1 Trả lời

เราทำโตเกียวมารีน ทุนประกัน 500,000 / ค่าห้อง 5,000 รายเดือน 2600฿ ถ้ารายปีจะถูกกว่า 2 หมื่นปลายๆ ล่าสุดเคลมปอดอักเสบไป ค่ารักษา 60000 บาท ไม่ได้ออกสักบาท เคลมภายใน 30 นาทีค่ะ

3y trước

😁😁😁