ประกันสำหรับเด็ก

สวัสดีค่ะ?แม่ๆคนไหนทำประกันให้คุณลูก แนะนำประกันสำหรับเด็กหน่อยค่ะ ว่าบริษัทไหนดีบ้างเอ่ย ขอบคุณล่วงหน้าจ้า☺️???

1 Trả lời

เราเล็งของฟินลิปไว้ค่ะ ไม่ได้ขายนะค่ะไม่มีตัวแทนแนะนำด้วยค่ะ แอบไปหาจากที่แม่ๆท่านอื่นเค้าถามกันมาอีกที ตอนนี้ก้ยังไม่รุ้ว่าจะทำกับใครเลยได้แต่เล็งไส้ก่อน ฮ่าๆ