ประกันสำหรับเด็ก

อยากทราบว่าคุณแม่เลือกทำประกันของบริษัทไหนบ้างคะ ตอนนี้กำลังเลือกทำประกันให้ลูก แต่อยากทราบความนิยมของแม่ๆ แม่ศึกษาแล้วสำหรับเบี้ยประกันเด็กสูงเกือบทุกบริษัท แต่อยากทราบผู้ที่ได้รับความคุ้มครองแล้ว ที่ไหนบริการดี เคลมไว ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ไม่เอาพ่วงพ่อแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

จริงๆการเคลมขึ้นอยู่กับตัวแทนเลยค่ะ บ้านนี้ทำ FWD กับ AIA แต่ไม่มีแบบรักษาพยาบาลค่ะ เน้นผลตอบแทน 😁😁