ฟันคุดผุ เป็นรูตอนนี้35wแล้ว จะถอนได้ไหมคะ ปวดมาก

แม่ๆทานไดเคยมีประสบการ์ณถอดฟันคุคตอนท้องใกล้คลอดบ้าง เพราะเคลียดมากตอนนี้ปวดจนนอนไม่หลับ

เค้าจะดูเป็นคนๆไปค่ะแม่ ต้องไปให้หมอประเมินอาการก่อน ไปหาหมอเถอะค่ะ อย่าทนเจ็บเลย

แนะนำพบหมอฟันค่ะ