ขาบวม เท้าบวมมม

35w เท้าบวมขึ้นเร็วมากค่ะ ตอนนี้เวลาเดินรู้สึกว่าหลังเท้ากระเพื่อม ปวดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เดินแทบไม่ไหวแล้ววว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองกดดูนะคะ ถ้าบุ๋มค้าง ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าไม่บุ๋ม ให้ยกเท้าสูงกว่าระดับหัวใจ ช่วยลดบวมได้ค่ะ