แม่ๆๆเราบิดหลังบ่อยจะมีอันตรายเกี่ยวกับลูกไหม

เราบิดหลังบ่อยมากเปนอะไรไหม..ปวดมาก

ถ้าคุณแม่ปวดตามเนื้อตามตัวด้วย เป็นไปได้ว่า ขาดแคลเซียมนะคะ เนื่องจากน้องดึงแคลเซียมจากคุณแม่ไปค่ะ

ไม่ค่ะ ถือว่าออกกำลังกายค่ะ