เพิ่มน้ำหนักน้อง

นมตัวนี้แม่ๆที่ทานแล้วได้ผลดี ทานกันวันละกี่ขวด แล้วทานเป็นประจำสม่ำเสมอทุกวันไหมคะ

เพิ่มน้ำหนักน้อง

ไม่ได้ทานสม่ำเสมอค่ะ ไม่ได้อัดอะไร กินแค่ตอนที่แม่ออกจากบ้านแล้วไปเซเว่นเงี่ย ก็จะหยิบติดมือมาแค่ครั้งละขวดค่ะ เพราะไม่ได้บำรุงอะไรเยอะแล้ว นน น้องตามเกณฑ์ แล้วแม่ก็จะคลอดเองด้วยค่ะ

4mo trước

อ่ออ แม่ซื้อมาตุนใส่ตู้เย็นไว้เลยก็ได้ค่ะ วันละขวดก็ได้ แล้วก็เน้น ไข่ ด้วยค่ะ นน น้องขึ้นแน่นอน

นมทุกยี่ห้อ ทุกชนิดวันละ 1 กล่องก็พอค่ะ