ค่าตัวเหลืองเท่าไรถึงปกติ

แม่ๆทราบไหมคะค่าตัวเหลืองเท่าไหร่ถึงปกติ เราเพิ่งคลอดลูกมาค่ะ กังวลนิดๆ แล้วพอดีตอนนี้แม่อยากได้เครื่องปั้มนมใหม่ดีๆ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

ไม่เกิน 12 mg/dl ค่ะแม่ ให้น้องทานนมแม่ๆเยอะๆนะคะ จะช่วยได้ค่ะ เครื่องปั้มนมของมาม่าช้อยส์กระตุ้นดีมาก ปั้มแล้วเกลี้ยงเต้าดีค่ะ