กลัวคลอดตอนสงกรานต์ เดือนเมษา

ใครคลอดช่วงสงกรานต์เดือนเมษาบ้างคะ กลัวไม่มีหมอ กังวลนิดๆ

แม่เราจ่ะ ตอนท้องน้องเราแม่คลอดวันที่13เมษาช่วงกลางวันเลยค่ะ แต่หมอพยาบาลอยู่ครบค่ะ ร.พรัฐค่ะ ถ้าเขาใส่ใจผู้ป่วยทุกรายก้อสบายหายห่วงค่ะแม่

เเม่ฝากท้องกับ รพ.รัฐรึป่าวคะ คือคนทำคลอดให้เป็นพยาบาลค่ะ ส่วนหมอจะมาตอนเย็บแผล

5y trước

ขอบคุณคะ