น้ำนมหด

ตอนนี้น้ำนมข้างขวาเริ่มปั๊มอกมาได้น้อย ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ว่าทำยังไงให้มีน้ำนมปั๊มได้ออกมาเยอะๆอ่ะคะ หรือมีอาหารและยาตัวไหนช่วยได้บ้างคะ ขอบพระคุณในทุกคำตอบคะ

นวดเต้า ก่อนและระหว่างปั้ม เพิ่มรอบปั้ม ให้ลูกเข้าเต้า ดื่นมน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ และที่สำคัญลดความเครียดค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

เรากินปลี กะฟักทอง น้ำขิง และน้ำอุ่น มาดีมากคะ หายไปก็รีบกินก็กลับมาคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

แม่ลองเช็คอุปกรณ์ปั๊มนมก่อนค่ะ ถ้าโอเคดี ลองเพิ่มรอบปั๊มค่ะ และบีบมือ

6y trước

ใช่คะ ตอนนี้พยายาม 2-3ชั่วโมงปั๊มทีอ่ะคะ

แม่บ้านนี้กินเม็ดขนุนต้มค่ะ นมออกดีกว่ากินหัวปลี ลองดูนะคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

น้ำนมหดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กิน Motilium M น้ำนมกลับมามากมายเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

น้ำขิง ขาหมูค่ะแม่ บ้านนี้กินพุงใส่หน้าลูกประจำค่ะ😀😀

6y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

ขิง อินทผลัม กระเพรา พริกไทย พวกนี้ช่วยบำรุงน้ำนมได้คะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ เด๋วจะรีบทำกินเลยคะ

น้ำขิงอุ่นๆดื่มตอนเช้าตอนท้องว่างค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻