ครีมที่คนท้องใช้ได้

แม่ๆตั้งครรภ์​ใช้ครีมอะไรทาหน้า ทาตัว ทาพุงบ้างคะ มียี่ห้อแนะนำมั้ยค้าา่

Smooth e ,ว่านหางจระเข้ , dr.jill, ฮาดะลาโบะ , แต้มสิวของ thursday หลอดสีเขียวค่ะ กันแดด สเปคตร้าแบน, ทาพุง ใช้เบบี้ออยของคัสสันค่ะ สลับน้ำมันมะพร้าว โบกด้วย jergen อีกทีค่ะ

Palmer ทาท้องดีมากเลยค่ะ เราใช้ ไม่มีรอยแตกสักรอยเลย