ครีมทาหน้า ทาตัว คุณแม่ที่ตั้งท้อง!

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ ใช้ครีมทาหน้า ทาตัว ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ? ใช้อะไรบำรุงร่างกายแม่ๆกัน??

แม่บ้านนี้ใช้ครีมวาสลีนคะทาตัว ตอนนี้ยังไม่เเตกเลย ทั้งขา ก้น เเล้วก้ท้องคะ ส่วนทาหน้าใช้กานิเย่คะใช้มาตลอดคะตัวนี้ใช้มาหลายปีแล้วคะตั้งเเต่ลูกคนเเรกจนปัจจุบันจ้า

5y trước

ลองตัวอื่นดูคะ เพราะแม่บ้านนี้ใช้มาเป็นสิบปีแล้วจ้า ก้เลยไม่เป็นไรเลย

ไม่ใช้อะไรสักอย่างเลยค่ะ😂