31week

แม่ๆตั้งครรภ์ 31 week ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้หนัก 1963 กรัม กลับหัวแล้ว ท้อง2ค่ะ ลูกกลับหัวไวมากกกก ❤️

บ้านนี้​ 31w น้ำหนัก1700g ลูกยังไม้กลับหัวเลยค่ะ​ หมอบอกรอบหน้าจะซาวดูอีกที​ ถ้าไม่กลับ​ จะทำการส่งตัวไปโรงพยาบาลเพื่อเตรียมการนัดวันผ่าคลอดค่ะ​ กังวล​มากเลยค่ะ​กลัวจะได้ผ่า

5y trước

สู้ๆค่ะ บางทีน้องอาจจะกลับตอนใกล้กำหนดคลอด

31weeks ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ล่าสุดตอน 27weeks ลูกหนัก 964g ตอนนี้น้ำหนักเราขึ้นเยอะมาก กลัวลูกหนักเกินเกณฑ์กลัวจะคลอดเองไม่ได้ รอซาวด์อีกที 😞😞

5y trước

😆😂

บ้านนี้ 37wแล้วคะ น้ำหนัก 2,880 กรัม กลับหัวแล้ว ลงต่ำมากก ตอนนี้ก็ปวดหน่วงๆคะเลยว่าถ้ายังปวดจะไป รพ แล้วคะ

5y trước

สู้ๆคะ เดียวก้ถึง อดทนอีกนิดนะคะ

บ้านนี้30วีค1800กรัมค่ะตอนนี้31+1วีคลูกกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะท้องสามค่ะ😍

5y trước

😂บ้านนี้ก้พอแล้วค่ะคลอดแล้วทำหมันเรยค่ะ นึกว่าแม่รอลูกสาวอิกสักคน😊

32week2,100g. กลับหัวและหัวต่ำค่ะ..ท้อง2เช่นกัน คนแรกกลับหัวตั้งแต่6เดือนเลยยย

5y trước

นี่ก็ตกใจ งงมาก ทำไมกลับหัวไวจัง ท้องแรกก็จำไม่ได้แล้ว ว่าลูกกลับหัวตอนไหน

บ้านนี้23วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะ🤣🤣 แต่ยังจะกลับไปมาๆ ท้อง2ค่ะ

31w3d 1,920g จ้า กลับหัวแล้วเหมือนกัน ลงต่ำแล้วด้วยจ้า

5y trước

☺️☺️เอาสมส่วนพอดีๆพอจ้า กลัวคลอดยาก 😂😂😂

บ้านนี้30w4d 1,740กรัมจ้ากลับหัวแล้วจ้าไวมาก

5y trước

555ใช่ค่ะซาวด์กี่ครั้ง ให้ความร่วมมือทุกครั้ง ให้แม่เห็นหน้าทุกครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้27w กลับหัวแล้วจร้าท้องแรก

5y trước

แต่หมอบอกว่าปกติ ก็โอ

32wหนัก2.433กรัมค่ะยังไม่กับหัวเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ