แม่ๆตั้งครรภ์ 31week ลูกหนักเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้หนัก 1658 กรัมแล้วค่ะ

แอบกังวลกลัวน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ เพราะน้ำน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้34วีค2500คะ​ คุนเเม่ทานไข่วันละ2ฟอง​ กล้วยดูนะคะ​ น้ำหนักน้องจะดี เเต่การซาวผ่านเครื่องไม่ชัวร์​เสมอไปคะ เด็กบ้างคนออกมาน้ำหนักเยอะกว่าชาวก็มีคะ

บ้านนี้ 31+4 ไปหาหมอมาเมื่อ 2วันที่แล้ว หมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ จนป่านนี้ยังไม่รู้ว่าน้องหนักเท่าไหร่ จะตามเกณฑ์ไหม

บ้านนี้ 31w 1681 ค่ะตอนนี้32wแล้วยังไม่รู้น้ำหนักลูกเพิ่มเท่าไหร่แล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลค่ะ

ของเรา 31w เหมือนกัน 1,888 กรัม หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ เลยกังวลเหมือนกันว่าใหญ่ไปไหม 🥲🥲

น้ำหนักน้องดีมากค่ะ อย่าพยายามเพิ่มหรือลดค่ะ คุณแม่ทำน้ำหนักได้ดีแล้วค่ะ

1y trước

มีเเต่คนบอกลูกน้ำหนักน้อยเลยแอบกังวล

อย่ากังวลไปค่ะ​ สำหรับเราถ้าเล็กเด็กออกมาโตไว​ ออกมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

31+3w น้องหนัก1900ค่ะ นน แม่ขึ้นน้อยดีแล้วค่ะลงลูกเต็มๆ

บ้านนี้34/4ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะหมอไม่ซาวให้เลย

1y trước

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคด้วยค่ะเลยได้ซาวด์เห็นลูกทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้ 31+3 พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ 2,137 แล้วแม่😂😂

32 w 2,019g ค่ะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเหมือนกัน เท่าเดิม