ไม่เคยตรวจเบาหวานตั้งแต่ตั้งท้องมา

แม่ๆตอนนี้อายุครรภ์35w+5หมอไม่เคยตรวจเบาหวานเลยค่ะ แม่บ้านไหนไม่ต้องตรวจบ้างค่ะ แม่ฝากคลีนิคกับรพ.แต่ก็คลอดวางแผนคลอดอีกรพ. นน.60 สส.155

บ้านนี้จะคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ หมอไม่เคยสั่งตรวจ นนขึ้นเยอะ แต่โดยรวมน้ำคร่ำดี นนน้องดี เลยไม่ได้ตรวจค่ะ