ดื่มนม??

แม่ๆดื่มนมอะไรกันบ้างคะ ดื่มวันละกี่กล่อง/แก้ว??

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า วันนึงไม่เกิน 2 แก้ว/กล่อง นะคะ

แอนมัมรสจืด นมกระป๋องตราหมีสีชมพู นมเมจิ lactose free ดีน่างาดำ(สูตรหวานน้อย) บัลแกเรียนโยเกิร์ตแบบขวดสูตรน้ำตาลน้อย ปล.วันนึงกินสลับๆกันไปค่ะ เราเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์เลยต้องควบคุมน้ำตาลค่ะ😁

วันละ 1 ค่ะ แอนมัม จืด เปรี้ยว น้ำผึ้ง มอลต์ ไทยเดนมาร์ค ช็อคโกแลต สตรอเบอร์รี่ หวาน จืด หมี ชมพู เหลือง ฟ้า ดีน่า แลคตาซอย ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด

สลับกันค่ะ นมวัวรสจืดบ้าง นมงาดำหวานน้อยบ้าง นมตราหมีสีชมพู น้ำเต้าหู้สดบ้าง สลับๆกันไปค่ะ วันละ2-3 ค่ะแล้วแต่บางวันก็ไม่กินเลยก็มี

นมจืดเป็นหลักค่ะเพราะตรวจเจอเบาหวาน ต้องคุมอาหารเองเลยกินนมหวานไม่ได้มาก มีสลับไปกินไมโล โอวัลติน หรือนมถั่วเหลืองดีน่าบ้าง

5y trước

ลดๆก็ดีค่ะ ยิ่งพวกเบเกอรี่ ขนมปังต่างๆนี่ตัวดีเลย น้ำอัดลมด้วยค่ะ น้ำผลไม้ก็นานกินทีค่ะ ถ้าจะกินแนะนำให้กินเป็นผลไม้สดค่ะ

นมทุกยี่ห้อหวานน้อยสลับยี่ห้อ ดื่มกลางวัน 1 กล่อง(กล่องเล็กกล่องใหญ่ดื่มไม่หมดเหลือทิ้ง😁) หมีเหลือง 1 ป๋องตอนนอน

แอนมัมค่ะ สลับกับนมวัวแดง ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ ไม่ต้องดื่มเยอะมาก ไม่งั้นลูกจะแพ้นมได้ค่ะ

บ้านนี้ดื่มวันละ 2 กล่อง.สลับกันนมจืดบ้าง.ถั่วบ้าง.น้ำเต้าหู้.แอนมัม.หมีกระป๋องสีเหลืองค่ะ.

กลางคืนดื่มแอนมัมแบบชง ระหว่างวันก็ดื่มสลับกันหลายอย่างอยู่ค่ะ เน้นน้ำตาลน้อย

ดื่มทุกยี่ห้อค่ะ สลับกินไปดื่ม2แก้ว ดื่มเช้า-เย็นหรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ