ดื่มนม

ท้องได้ 24 วีค แล้ว ดื่มนมแอนมัน 2 แก้ว/ต่อวัน กับนมถั่วเหลืองอีก วันละ 2 กล่องนี่ถือว่าเยอะไปไหมคะ? #แม่ๆดื่มนมกันวันละกี่กล่องกันคะ

พอดีค่ะ แนะนำให้ดื่มหลากหลายยี่ห้อสลับกัน ไม่เน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึง ลูกจะได้ไม่แพ้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินได้จร้าบ้านนี้ก้อกินเยอะ