เสื้อ

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไซร์ไหนกันค่ะ 0-3เดือน หรือ 3-6เดือนค่ะ

1 Trả lời

แม่ซื้อ 3-6 / 6-9 ไว้เลยคะ เด็กตัวโตไว หลวมบ้างไม่เป็นไร ดูทรงเสื้อผ้าด้วยคะ แบบไหน แม่ชอบซื้อเผื่อคะ คือ ไซร์ชุด เราต้องมาดูที่น้ำหนักน้องด้วยนะคะ