?

เลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรซื้อ 0-3 เดือน หรือ 3-6 เดือนดีคะ?

0-3 ซื้อสัก 6-7 ตัวค่ะ ไว้ใส่ช่วงแรกเกิด ของเรา ซื้อเผื่อไม่เยอะ ให้น้องเกิดมา ก่อนค่อยซื้อเพิ่มเด็กโตเร็วคร่าแม่

บ้านนี้ก้เตรียมแค่ 0-3เดือนก่อนค่ะ เพราะเด็กโตเร็ว แต่เตรียมไว้ไม่มากค่ะ เดว3-6เดือนค่อยพาเค้าไปซื้ออีกทีค่ะ

บ้านนี้ซื้อปนๆกันไปค่ะ 0-3 และ 3-6 ซื้อเผื่อไว้นิดหน่อย เด็กบ้างคนคลอดมา4โล ใส่แรกเกิดไม่ได้ ต้องใส่3-6เดือน 😂

แล้วแต่น้ำหนักน้องค่ะ แต่เราซื้อ0-3เดือน ติดไว้แค่10-12ตัว แม่เราบอกเดี่ยวน้องก็โตเร็ว ได้ซื้อใหม่😊

บ้านนี้น้อง3110 ใส่0-3ก็ยังหลวมๆ ใส่3-6ยาวไปยังหัวเข่าเลยอันนี้น่าจะ3เดือนค่อยได้ใส่

เราซื้อ 0-3 เดือนแค่พอใช้ค่ะ แต่ส่วนมากเราเน้น 3-6 เดือน ช่วง 0-3 เดือนโตเร็วค่ะ

แนะนำ3-6เดือนดีกว่าเพราะnbรึ0-3 ใส่ได้แปบเดียวจริงๆบ้างคนใส่ไม่ได้เลย​😉

0-3คะไม่ต้องซื้อเยอะนะคะเด็กโตเร็วเราต้องเปลียนไซร้ไปเรื่อยๆคะ

บ้านนี้ก็ซื้อมาสิบกว่าตัว 0-3 ยังคิดว่าน่าจะซื้อ 3-6เดือนไว้ด้วย

เราเตรียมเสื้อผูก0-3แค่ครึ่งโหล ชุดอย่างอื่นนอกนั้น3-6,6-9เลย