แนะนำการซื้อชุดหน่อยค่ะ

จะซื้อชุดขนาด 0-3 เดือน หรือ 3-6 เดือน ดีค่ะเห็นเขาบอกว่า 0-3 เดือนตัวเล็กมาก กลัวจะใส่ได้ไม่นานค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อายุ 0-3 เดือน เด็กจะมีความสูงไม่เกิน 50 cm คะ แต่ถ้าคุณแม่อยากประหยัดก็ซื้อไซส์ใหญ่กว่าเตรียมไว้เลยคะ (บ้านนี้ซื้อไว้หลายขนาด แต่เป็นไซส์ไม่เกิน 6 เดือนคะ)

บ้านนี้0-3เดือนซื้อนิดเดียวค่ะเเค่เสื้อ​ผูกหลัง6ตัวหมวก3ใบถุงมือ​ถุงเท้า​3คู่ค่ะเด็กโตไวเดวค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

0-3 ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะแม่ เพราะชุด 0-3 ใส่ได้ถึงแค่ลูกน้ำหนัก 5-6 กิโลค่ะ ซึ่งคลอดออกมาใหม่ๆเด็กจะน้ำหนักขึ้นไวค่ะ

0-3เดือน ไม่ได้ซื้อเลยค่ะ เพราะมีเพื่อนที่เพิ่งคลอดลูกไปไม่กี่เดือนให้มา ส่วนใหญ่ซื่ิอ3-6เดือนไว้เลยค่ะ

2อย่างเลยก้อได่นะคะเพราะแรกๆเด้กก้อใส่0-3เดือนแต่พอนานๆไปน้องอาจจะตัวใหญ่ก้อต้องซื้ออีก

เราซื้อ 3-6 เดือนไปเลยค่ะ หรือไม่ก็เผื่อไป 6-9 เลย แต่ชุดแรกเกิดก็มีสัก 6-7 ชุดค่ะ เด็กโตเร็ว

0-3เดือน ซื้อไว้ได้แต่ไม่ต้องเยอะคะเพราะเด็ก0-3เดือน โตเร็วมากคะ ประสบการณ์จากคนแรกคะ

0-เดือนไม่ค่อยได้ซื้อเลยค่ะเพื่อนให้มาแม่ซื้อ3-6เดือนและก็3-9เลยค่ะ

เอาใหญ่ๆไว้ก่อนดีกว่าชื้อตัวเล็กมาใส่ไม่ได้หรือใส่ได้แปปเดียว

ถ้าแรกเกิด 0-3ดีกว่าค่ะ ถ้าน้องได้เดือนกว่าหรือ2เดือน จัด 3-6เลยคร่า