ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ว่าจะทยอยซื้อไว้บ้าง รอซื้อทีเดียวกลัวจะไม่ไหวอะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ ซื้อสิ่งที่จำเป็นที่ต้องนำไปในวันคลอดก่อนค่ะ แนะนำให้แม่ทยอยซื้อค่ะถ้าซื้อทีเดียวจะหมดเยอะมากและวุ่นวายมากค่ะ